Điều trị liệt dương

Hiện nay, tình dục không chỉ để con người duy trì nòi giống mà còn là sợi dây gắn kết tình yêu giữa các cặp đôi. Đặc biệt ở nam giới, tình dục được coi là thước đo bản lĩnh của họ. Chính vì vậy, việc gặp phải những trục trặc trong đời sống tình dục, chẳng hạn như mắc phải bệnh liệt dương có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý không chỉ chính bản thân nam giới mà còn ở bạn tình. Cách điều trị liệt dương như thế nào?

Liệt dương là bệnh gì?

Số liệu thống kê gần đây cho thấy, Việt Nam có khoảng 35% nam giới đi khám và điều trị bệnh liệt dương mỗi năm. Liệt dương hay rối loạn cương dương, là tình trạng nam giới gặp khó khăn để kích thích dương vật cương cứng hoặc mức độ cương cứng không đủ để có thể thực hiện hoạt động tình dục. Nguyên nhân của tình trạng được biết đến bao gồm bất thường về tâm lý, các vấn đề thể chất hoặc do cả hai.

điều trị liệt dương

Cách điều trị liệt dương

Trên thực tế, khi có biểu hiện của liệt dương, nam giới thường bao biện, tìm cách trốn tránh, không chấp nhận sự thật. Họ có xu hướng tự khép mình lại, tự trách bản thân vì không thể làm thỏa mãn bạn đời. Chính điều đó khiến bệnh tình ngày càng thêm nghiêm trọng.  

Các bác sĩ cho biết, cách điều trị liệt dương không khó. Điều quan trọng, nam giới cần có cái nhìn và suy nghĩ tích cực hơn trong vấn đề này. Họ cần hiểu được rằng, liệt dương có thể xảy đến với bất cứ người nào và vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Tuy nhiên hãy yên tâm, với sự phát triển của y học hiện nay, liệt dương hoàn toàn có thể được điều trị. Bạn sẽ lấy lại được phong độ vốn có, thậm chí còn tốt hơn trước nếu kịp thời đến các cơ sở y tế. Cụ thể, các bác sĩ có thể điều trị liệt dương cho bạn bằng các biện pháp sau:

  • Phương pháp nội khoa. Phương pháp nội khoa hiểu đơn giản là các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc cho người bệnh uống. Đó có thể là thuốc Tây, thuốc Đông Y hoặc thuốc Nam. Mỗi loại thuốc sẽ có các cơ chế khác nhau nhưng đều có một tác dụng chung là cải thiện khả năng cương cứng của dương vật thông qua việc kích thích dòng máu lưu thông tới cơ quan sinh dục.
  • Phương pháp ngoại khoa. Đây là phương pháp điều trị liệt dương bằng việc can thiệp phẫu thuật. Hiện nay, phương pháp ngoại khoa trong điều trị rối loạn cương dương được áp dụng phổ biến là phẫu thuật mạch máu. Mục đích của việc can thiệp là cải thiện dòng máu tới vùng sinh dục để dương vật cương cứng tốt hơn.
  • Sử dụng thiết bị. Trong một số trường hợp, người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định điều trị bằng các thiết bị chuyên dụng có khả năng giúp dương vật cương cứng tốt hơn. Tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất cùng với khả năng của bác sĩ mà nam giới có thể được tư vấn sử dụng các thiết bị khác nhau để cải thiện mức độ cương cứng của dương vật khi giao hợp. 

Kết hợp sự phát triển của y học hiện đại và tinh hoa của y học cổ truyền, các bác sĩ bệnh viện Việt Đức đã thành công trong việc điều trị liệt dương bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp. Cụ thể hơn đó chính là việc áp dụng “thiết bị phục hồi chức năng sinh lý” và bài thuốc Đông Y bổ thận, tráng dương, sinh tinh giúp khắc phục hiệu quả căn bệnh liệt dương.

Thiết bị phục hồi chức năng sinh lý là sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế sản sinh ra sóng xung kích, khi vào cơ thể sẽ kích thích sản sinh ocid nitric (NO), một loại khí có khả năng làm giãn các mạch máu, thúc đẩy máu lưu thông nhiều hơn tới dương vật để tăng cường khả năng cương cứng. Cùng với đó, thuốc Đông Y có tác dụng điều hòa và cân bằng yếu tố thần kinh, lại ít tác dụng phụ nên đã được áp dụng hỗ trợ trong điều trị và có hiệu quả tốt, nhất là đối với bệnh liệt dương.

Bệnh viện Việt Đức số 40 Tràng Thi, Hoàng Kiếm, Hà Nội là địa chỉ mà nam giới có thể tin tưởng. Với phòng khám chuyên khoa riêng biệt, thông tin cá nhân được tuyệt đối bảo mật, mô hình 1 bác sĩ – 1 người bệnh, các bác sĩ trực tiếp thăm khám trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chẳng hạn như BS. Nguyễn Phương Hồng – Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Trung Kiên, BS. Phạm Văn Lai, BS. Ngô Việt Thành,… Phòng khám luôn không ngừng đổi mới, đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể gọi điện đặt hẹn trước với phòng khám hoặc có thắc mắc muốn được giải đáp theo số điện thoại đường dây nóng 024.38.253.531 – 024.38.248.308, chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website. Địa chỉ của bệnh viện tại số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.