Hạn chế chống xuất tinh sớm

Cách khắc phục chống xuất tinh sớm làm sao cho thật hiệu quả như thế nào? Đó là một đề tài mà rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm quan tâm và lưu ý. Nắm bắt được những suy tư đó, chúng tôi đã nhờ tới sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa với mục đích cung cấp tới các bệnh nhân bị xuất tinh sớm những thông tin cần thiết, để chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất.

Xuất tinh sớm với nam giới không chỉ được coi là dấu hiệu cảnh báo những bất thường trong sức khỏe và đời sống tình dục, mà còn là những ám ảnh tâm lý khiến nhiều nam giới lo lắng không nguôi. Sở dĩ như vậy là do: nhiều nam giới coi bản lĩnh trong việc quan hệ tình dục, là cách để chứng minh sức mạnh, cũng như thể diện của nam giới.

Muốn thoát khỏi tình trạng khó khăn trong hoạt động tình dục, bạn có thể tham khảo những thông tin của chúng tôi dưới đây về các cách chống xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm

1.Chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý

Dinh dưỡng không hợp lý khiến cơ thể của bạn thiếu hụt đi một lượng lớn các vi chất cần thiết cho cơ thể. Sự thiếu hụt dinh dưỡng cũng là nguyên nhân khiến bản lĩnh phái mạnh của bạn bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng tăng cường và bổ xung cho cơ thể của mình những món ăn giầu kẽm, sắt, các chất xơ, các loại vitamin nhóm A, B, E, các loại khoáng chất, axit amin… Bằng các loại thực phẩm như: hàu, rá đỗ, dưa hấu, thịt bò, thịt dê, các loại hải sản, ngũ cốc và socola…

Ngoài ra bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích, các loai đồ ăn có tính cay, nóng… Chúng sẽ khiến bản lĩnh phái mạnh trong con người bạn bị suy giảm.

2. Luyện tập thể thao

Thể dục thể thao đối với tất cả mọi người đều chỉ mang tính có lợi chứ hoàn toàn không hề có hại. Chính vì những nguyên nhân đó, chúng tôi khuyên các bệnh nhân bị xuất tinh sớm nên tăng cường các bài tập thể dục thể thao. Trong đó, đặc biệt lưu tâm đến các bài tập vùng cơ bụng và xương chậu.

Nguyên nhân là: vùng chậu được coi là một trong những cơ quan quan trọng trong việc điều phối hoạt động sản xuất tinh trùng và vận chuyển chúng. Một vùng chậu khỏe mạnh sẽ giúp cho các bệnh nhân khắc chế được tình trạng xuất tinh sớm.

3. Sự dụng bao cao su

Bao cao su không chỉ được biết đến giống như một biện pháp tránh thai hiệu quả, mà còn là cách thức được nhiều quý ông tin dùng để hạn chế, chống xuất tinh sớm của mình.

Nguyên nhân là: bao cao su giúp cho dương vật của các bệnh nhân bớt nhạy cảm, từ đó thời gian quan hệ tình dục sẽ kéo dài và nỗi lo xuất tinh sớm cũng giảm đi đáng kể. Một số quý ông còn sử dụng tới hai bao cao su cùng một lúc, nhưng điều này rất dễ gây rách bao cao su sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

4. Thay đổi tư thế khi quan hệ

Bạn đạt cực khoái nhanh nhất ở tư thế nào? Hãy thử vài tư thế quan hệ tình dục với bạn tình của mình, để tìm ra cho mình được một tư thế quan hệ tình dục phù hợp nhất, giúp cho bạn có thể hạn chế, khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Một số bạn nam có tâm sự với chúng tôi rằng: tư thế quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống sẽ giúp họ hạn chế, chống lại được chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng thích hợp với tư thế này. Bạn có thể thử tìm kiếm một vài tư thế quan hệ tình dục khác nhau, để tìm ra cho mình một giải pháp thích hợp nhất.

5. Biết dừng lại đúng lúc

Sự quá tập chung vào cuộc yêu sẽ là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bạn dễ đạt được khoái cảm và nhanh chóng xuất tinh. Chúng tôi khuyên bạn không nên quá tập chung vào cuộc yêu để khắc phục tình trạng này.

Nếu như khi đang quan hệ tình dục, bạn cảm thấy mình chuẩn bị xuất tinh thì hãy dừng các động tác đưa đẩy. Thay vào đó bạn có thể áp sát dương vật của mình vào bên trong cơ thể của nữ giới và giữ chúng trong đó. Bằng cách này, bạn sẽ khắc chế được chứng xuất tinh sớm và tạo ra sự mới mẻ trong cuộc yêu cho bạn tình của mình.

6. Biện pháp cải thiện tâm lý

Tâm lý được coi là một trong những nhân tố chi phối nhiều hoạt động trong cơ thể. Nếu tâm lý của bạn quá căng thẳng, bạn có nguy cơ đối mặt với chứng xuất tinh sớm và ngược lại.

Hãy cố gắng giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái, hạn chế tối đa những căng thẳng mệt mỏi và tress.

Tuy nhiên, tất cả những biện pháp trên đây chỉ mang tính chất hỗ trợ, hạn chế. Còn muốn chữa trị dứt điểm chứng bệnh này, nam giới cần đến cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều.