Buốt dương vật

Dương vật là cơ quan giữ chức năng sinh sản, sinh dục và bài tiết nước tiểu. Theo các bác sĩ, dương vật có triệu chứng buốt sẽ gây ảnh hưởng tới các chức năng của bộ phận này. Nguyên nhân nam giới bị buốt dương vật là gì? 

Nguyên nhân khiến dương vật bị buốt

  • Dương vật bị tổn thương: Buốt dương vật có thể do dương vật bị tổn thương bởi tai nạn, thủ dâm/hoạt động tình dục với cường độ quá mạnh.
  • Viêm bao quy đầu: Việc mắc phải bệnh viêm bao quy đầu có thể gây buốt dương vật.
  • Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt sưng viêm có thể chèn ép tới ống niệu đạo dẫn đến tình trạng tiểu gắt, tiểu khó gây đau buốt dương vật.
  • Nhiễm trùng đường tiết niệu: Khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nam giới có thể gặp phải triệu chứng tiểu đau, buốt dương vật khi tiểu và khi cương cứng.
  • Mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, bệnh lậu,… có thể gây ra triệu chứng đau buốt dương vật.
  • Ung thư dương vật: Dương vật bị buốt có thể là dấu hiệu của ung thư dương vật.

buốt dương vật

Làm gì khi bị buốt dương vật?

Ngay khi dương vật có dấu hiệu buốt, nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, đánh giá mức độ làm căn cứ cho việc đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Các bác sỹ khuyến cáo nam giới tuyệt đối không tự ý mua thuốc giảm đau hoặc thực hiện các phương pháp truyền miệng, các phương pháp được chia sẻ trên mạng để tránh gặp phải tác dụng phụ, khiến bệnh tình thêm nặng.

Với nhiều năm hoạt động, bệnh viện Việt Đức đã nhận được sự tin tưởng của người dân Thủ Đô và các tỉnh lân cận trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây buốt dương vật. Cơ sở vật chất của phòng khám không ngừng đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, hoàn toàn nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới cho kết quả chẩn đoán chính xác. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật các kỹ thuật hỗ trợ điều trị mới, phòng khám đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người muốn được hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả.