6 động tác Yoga nữ giới nhất định nên thử để cuộc yêu thêm cuồng nhiệt

Yoga là một bộ môn thể thao có tác dụng thần kỳ trong việc cải thiện vóc dáng và vẻ đẹp cho phái nữ. Sự dẻo dai, bền bỉ, mềm mại trong yoga là kỹ năng, chất xúc tác tuyệt vời để cải thiện chuyện yêu thêm thăng hoa, cuồng nhiệt bùng cháy. Hãy thử 6 động tác Yoga dưới đây và cảm nhận điều kỳ diệu sẽ đến với bạn sớm thôi.

6 động tác Yoga nữ giới nhất định nên thử để cuộc yêu thêm cuồng nhiệt

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế Yoga này còn có một tên gọi khác nữa là Cobra pose. Chúng mô phỏng lại hình ảnh của chú hổ mang kiêu hãnh với thân hình uyển chuyển và vô cùng gợi cảm. Trong tư thế này bạn sẽ phải dồn lực vào tay, vươn cao phần cột sống, nâng ngực lên, rất có lợi cho tim. Một trái tim khỏe sẽ nhạy bén để cảm nhận xúc cảm khi “yêu” và lâm trận nhiệt huyết hơn.

Cách tập cụ thể: Đầu tiên bạn hãy nằm sấp ở trên thảm, hai chân duỗi thẳng, hai tay sẽ co về phía trước. Bạn dồn trọng lực xuống phần tay đang úp xuống thảm, thả lỏng vai và từ từ nâng thân trên lên, đầu ngẩng cao. Giữ nguyên tư thế trên trong 15 giây và nhớ là hít vào thở ra đều đặn. Sau đó hạ mình xuống thảm.

Tư thế chó duỗi mình

Nghe tên thì có vẻ không được hay cho mấy nhưng tư thế Yoga này có nhiều lợi ích lắm đấy, chúng giúp bạn dễ dàng đạt được điểm G mong muốn, tăng khoái cảm khi “yêu”.

Cách tập cụ thể: Nằm sấp trên thảm, chân và tay duỗi dài về phía trước vào sau. Tiếp đó từ từ kéo phần chân và thân trên lại với nhau giống ảnh mô tả. Giữ nguyên tư thế khoảng 15 giây rồi hạ thấp trọng tâm và lặp lại lần nữa.

Tư thế ngửa mình gập chân

Tư thế này khá dễ tập và thích hợp với những người mới bắt đầu làm quen với Yoga. Bạn nên luyện tập tư thế trên để bắt đầu “cuộc yêu” được sung sức, giúp “cậu bé” nhanh chóng gặp được “cô bé” dễ dàng nhất.

Cách tập cụ thể: Nằm thẳng ở tư thế ngửa, lần lượt co tay và chân lên. Sau đó bạn dùng tay để nắm chặt hai đầu bàn chân lại. Hãy tưởng tượng như tư thế nằm của các em bé mới sinh vậy.

Tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu còn được nhiều người gọi bằng cái tên tư thế đảo ngược bởi vì lúc này phần trái tim sẽ được nâng lên cao hơn so với đầu, giúp việc lưu thông máu nhanh hơn. Ngoài ra, khi tập luyện tư thế trên sẽ giải phóng lượng endorphins làm cân bằng tâm lý, xả tress, sức khỏe tình dục cũng được cải thiện đáng kể. Đây là tư thế mà các chuyên gia thường khuyến khích những ai mắc yếu sinh lý nữ nên luyện tập.

Cách tập cụ thể: Đầu tiên hãy nằm ngửa trên thảm tập, nâng đầu gối co dầu lên, dùng lực tì vào chân ở sàn và nâng dần hông và lưng lên cao, cố gắng lên cao nhất có thể. Giữ tư thế trên trong khoảng 15 giây rồi hạ lưng, hông xuống sàn, chuẩn bị cho lần thử thách kế tiếp.

Tư thế cong người, úp sát mặt gần đất

Muốn “chuyện yêu” được thăng hoa hơn rõ ràng những người trong cuộc cần phải rèn luyện thể chất sao cho thật dẻo dai. Như vậy thì đây chính là tư thế mà bạn cần. Khi cong người, độ dẻo dai của cơ thể được giãn hết ra, cải thiện được sức chịu đựng và làm giảm các cơn đau ở vùng lưng.

Cách tập cụ thể: Đầu tiên hãy đứng thẳng với tư thế chân rộng bằng vai. Sau đó dùng hai tay chống xuống đất sau cho phần chân đứng không được trùng, cố gắng cúi đầu sâu nhất có thể và vươn cao phần mông lên. Giữ nguyên vị trí đó khi ổn định trong vòng 10 giây, nhớ hít thở thật đều và dừng trở về trạng thái sẵn sàng ban đầu. Lặp lại như vậy thêm 3-5 lần trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

Tư thế đom đóm bay

Đây chính là tư thế làm khó mọi đối tượng tập luyện Yoga và thường chỉ những ai đã tập Yoga được một thời gian, thành thạo rồi mới có thể thực hiện được. Tư thế này sẽ yêu cầu bạn cần sự dẻo dai, sức mạnh ở vùng cổ tay và cơ bụng nữa. Đương nhiên tác dụng mà chúng mang lại sẽ tỉ lệ thuận với độ khó rồi. Bạn sẽ có đủ sức lực để kéo dài “cuộc yêu” đưa người đồng hành tới điểm thăng hoa nhất.

Cách tập cụ thể: Ngồi thẳng lưng, hai chân mở rộng thành hình chữ V. Đặt tay chống xuống đất và nâng dần toàn bộ trọng tâm cơ thể của bạn lên cao, đẩy hai chân giơ lên cao hết mức có thể, mặt ngẩng về phía trước. Giữ như vậy trong khoảng 10 giây.